Hộp giấy nam châm đựng quà tặng sang trọng

Món quà được trao tay sẽ thật ý nghĩa, khi bạn đầu tư chau chuốt vào hộp quà bên ngoài. Việc sản xuất hộp giấy nam châm đang rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu những ứng dụng tuyệt vời mà hộp quà nam châm sang trọng mang lại.

Hộp giấy nam châm là gì?

Hộp giấy nam châm thường sử dụng trong lĩnh vực quà tặng, trang sức, đồng hồ, mỹ phẩm… Đặc điểm chung của các mẫu hộp nam châm là:

 • – Định lượng giấy 800 gsm – 1600 gsm
 • – Sử dụng chipboard carton để tạo độ cứng cho hộp, sau đó bồi loại giấy chất lượng cao bên ngoài (thường là giấy Couche, Ivory, giấy mỹ thuật…)
 • – Kỹ thuật in ấn: in Offset, kỹ thuật số, in lụa…
 • – Công đoạn sau in: Cán màng, ép kim, dập chìm, dập nổi để hoàn thiện hộp nam châm đẹp, bền hơn.

hop qua nam cham

Ứng dụng hộp giấy nam châm

Nhờ sự cứng cáp và đầu tư về mặt thiết kế. Hộp nam châm là loại bao bì cao cấp, được dùng đựng quà tặng hoặc sản phẩm giá trị cao.

Những chiếc hộp giấy nam châm thường được thiết kế hướng tới sự sang trọng, cao cấp. Rất phù hợp ứng dụng cho những món quà cần mang ý nghĩa trang trọng.

Một số sản phẩm hiện nay thường sử dụng mẫu hộp này như:

 • – Mỹ phẩm
 • – Trang sức
 • – Thực phẩm chức năng
 • – Rượu
 • – Điện thoại, máy tính bảng, đồ điện tử…

>> Nơi mua bao bì giấy đẹp, sang trọng gần bạn

Một số lưu ý về thiết kế

Thiết kế kiểu tối giản

Sản xuất hộp nam châm có thiết kế tối giản là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay. Thiết kế tối giản giúp khách hàng tập trung vào chi tiết quan trọng, thể hiện sự cao cấp, sang trọng.

Xu hướng sử dụng thiết kế tối giản được đánh giá khá hiệu quả với các ưu điểm:

 • – Tối ưu chi phí sản xuất hộp giấy
 • – Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • – Sử dụng được trong nhiều lĩnh vực, ngành hàng
 • – Thể hiện sự tinh tế, hiện đại…

Xu hướng hiện nay ưa chuộng mẫu hộp đơn sắc hoặc 2, 3 màu cơ bản như trắng, đen…, hoặc gam màu trầm, nhẹ nhàng, trung tính. Thay vì những gam màu sặc sỡ và quá nhiều họa tiết.

hop qua cao cap

Thiết kế kiểu đặc biệt

Thay vì sử dụng các mẫu hộp có sẵn được sản xuất hàng loạt thì khách hàng cũng ưa chuộng mẫu bao bì mang phong cách cá nhân, đặc điểm nổi bật của thương hiệu.

Việc thiết kế riêng hộp giấy nam châm cho các sản phẩm đặc biệt thể hiện sự đầu tư và chau chuốt. Các món quà và sản phẩm cũng được tôn lên vẻ độc nhất mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

hop qua nam cham dac biet

>> Gợi ý những mẫu hộp carton quà tặng đẹp

Ý nghĩa của hộp giấy nam châm

Với thiết kế đẹp mắt, tinh tế, hộp đựng nam châm thể hiện sự chu đáo của người tặng quà. Bên cạnh đó, sự cao cấp trong thiết kế còn góp phần làm tăng giá trị món quà, thể hiện tính thương hiệu rất hiệu quả.

Sản xuất hộp nam châm mang tính thương hiệu

Xu hướng hiện nay tạo ra các mẫu hộp mang tính nhận diện cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các yếu tố thường được tận dụng để thể hiện điều đó là:

 • – Kiểu dáng.
 • – Màu sắc.
 • – Thông tin trên hộp…

Chỉ cần nhìn qua hộp đã nhận diện được thương hiệu nhanh chóng. Điều này góp phần làm cho khách hàng nhớ tới thương hiệu dễ dàng hơn. Một cơ hội tốt để sản phẩm nằm trong số những lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu.

Sản xuất hộp nam châm cao cấp thể hiện sự chỉn chu

Thay vì sử dụng giấy gói quà đơn giản, việc sản xuất hộp giấy nam châm mang ý nghĩa rất lớn trong việc thể hiện sự chỉn chu cho món quà.

Tặng hộp nam châm trong các dịp đặc biệt là cách đơn giản nhất giúp chúng ta tăng giá trị quà tặng. Chưa cần biết món quà bên trong ra sao, việc trao tay một hộp giấy nam châm sang trọng đã là một ấn tượng tuyệt vời.

hop nam cham sang trong

>> Tất tần tật về hộp giấy cho ngành mỹ phẩm

Ứng dụng của hộp giấy nam châm vô cùng linh hoạt. Vừa có thể áp dụng cho doanh nghiệp lẫn cá nhân có nhu cầu sử dụng. Hi vọng bài viết hôm nay giúp bạn cập nhật thêm xu hướng sản xuất hộp giấy nam châm mới nhất.

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng cũng như quy trình sản xuất hộp giấy nam châm. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH

Hotline: 077 8878 222 ​

Email: info@inankhangthanh.vn

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ