Về chúng tôi

In bao bì Khang Thành chuyên cung cấp giải pháp in bao bì chuẩn mực, chất lượng cao. Với hai nhà máy sản xuất bao bì tại Biên Hòa, Đồng Nai, mỗi năm Khang Thành cung cấp hàng triệu sản phẩm hộp giấy, thùng carton, bao bì carton xuất khẩu, túi giấy, POSM… đến khách hàng trong và ngoài nước như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada…

 

Tạo dựng doanh nghiệp in bao bì Khang Thành theo chuẩn quốc tế

Là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam có trụ sở tọa lạc tại Amata – Khu công nghiệp hiện đại bậc nhất tỉnh Đồng Nai, nơi đặt chân của nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài – In bao bì Khang Thành từ khi thành lập đã định hướng phát triển, tạo dựng vị trí công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp mang tầm Quốc tế.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Khang Thành luôn đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp đối tác. Với quy trình làm việc nghiêm ngặt; đội ngũ công – nhân viên lành nghề, tận tâm; máy móc hiện đại, công suất cao… các ấn phẩm bao bì sản xuất tại Khang Thành luôn hoàn thành 100% chất lượng theo cam kết và kỳ hạn giao hàng.

 

in bao bì khang thành

 

In bao bì Khang Thành với sứ mệnh giữ gìn giá trị thương hiệu từ sản phẩm bao bì

Từ khi thành lập, các ấn phẩm bao bì Khang Thành đã đồng hành cùng sự ra đời của nhiều sản phẩm: nội thất, gia dụng, thực phẩm, thiết bị y tế… Ý thức về giá trị thương hiệu của khách hàng trong từng sản phẩm, Khang Thành luôn đề cao chất lượng thành phẩm, bất kể các hợp đồng dù lớn hay nhỏ.

Đến nay, Khang Thành rất hân hạnh được là đơn vị góp phần giữ gìn và kiến tạo nên giá trị của nhiều nhãn hàng uy tín như: Panasonic, Lock&Lock, Global Factories, Midea, Lidl, Aldi, Kaufland…

Khang Thành tự hào cùng các doanh nghiệp tạo dựng giá trị sản phẩm, giá trị thương hiệu, bắt đầu từ hình ảnh bao bì.

 

Yếu tố con người cùng sự uy tín tạo nên giá trị cốt lõi của In bao bì Khang Thành

Với phương châm: “Đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm. Lợi ích khách hàng là then chốt. Nâng cao đời sống người lao động, đóng góp cộng đồng là nghĩa vụ”, các sản phẩm bao bì ra đời từ nhà máy Khang Thành không chỉ cam kết đạt tiêu chuẩn, chất lượng như thỏa thuận trong hợp đồng mà còn mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo và niềm tự hào cho hàng trăm công nhân viên đang làm việc tại đây.

Trên tinh thần đó, mỗi sản phẩm bao bì Khang Thành ra đời là thành quả của lòng yêu nghề và trách nhiệm. Quan trọng hơn, lãnh đạo và nhân viên Khang Thành luôn đề cao nghĩa vụ xây dựng cộng đồng doanh nghiệp văn minh, hiện đại, nhân nghĩa.

Theo đó, yếu tố con người cùng sự uy tín đã hình thành nên giá trị cốt lõi và thương hiệu Khang Thành, với mối liên kết chặt chẽ và niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

Với định hướng rõ ràng bằng mọi giá xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chế độ phúc lợi, yêu cầu sức khỏe và các tiêu chuẩn an toàn… Cùng với nỗ lực góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp của tất cả thành viên, công ty in ấn bao bì Khang Thành đã đạt được các chứng chỉ quốc tế sau:

 

  1. ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng
  2. ISO 14001:2015 – Hệ thống quản lý môi trường
  3. FSC – Tiêu chuẩn Bảo vệ rừng và môi trường
  4. G7 – Tiêu chuẩn Màu sắc in ấn
  5. SMETA – Tiêu chuẩn Đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội
  6. BSCI – Tiêu chuẩn Tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh
  7. ILS Walt Disney – Tiêu chuẩn Lao động quốc tế
  8. L’Oreal Audit – Tiêu chuẩn Tuân thủ trách nhiệm xã hội của L’Oreal
  9. ICS – Tiêu chuẩn Tuân thủ trách nhiệm và tính bền vững 
  10. TCM – Tiêu chuẩn hàng hóa của Tchibo 
tieu chuan bao bi Khang Thanh

Video giới thiệu In bao bì Khang Thành

 

 

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đóng gói của bạn bằng giải pháp bao bì chuẩn mực, an toàn, chất lượng. Liên hệ đặt in bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – HOUSE OF PACKAGING 
Tel:  077 8878 222 ​
Email:  info@khangthanh.com

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ