Gợi ý những mẫu hộp carton quà tặng đẹp

Hộp đựng quà là một phần thể hiện sự tôn trọng của người gửi. Vì thế, bạn nên tham khảo những mẫu hộp carton đẹp sau để lựa chọn, làm đẹp cho món quà tặng của mình.

Hộp quà không chỉ mang tính chất bảo vệ, bao bọc và tạo sự hấp dẫn cho món quà, mà nó còn giúp nâng cao giá trị của quà tặng. Vì thế, chọn được mẫu hộp carton đẹp để làm quà tặng luôn là mong muốn của bất cứ cá nhân, công ty, doanh nghiệp nào.

hộp carton quà tặng

Ý nghĩa của hộp carton làm quà tặng

Một món quà có giá trị về mặt kinh tế đến đâu mà không được bao bọc cẩn thận, đẹp đẽ thì giá trị món quà không chỉ giảm đi mà còn làm cho người nhận thấy không thoải mái.

Hộp quà đẹp không chỉ là cách thể hiện giá trị của món quà. Đây là cách thể hiện sự tôn trọng, lịch sự của người trao tặng.

Sự cẩn thận trong việc tìm mẫu hộp carton, đẹp mắt; thể hiện tấm lòng của người gửi nên hộp quà đẹp sẽ gây ấn tượng tốt cho người nhận, khiến họ hài lòng và trân quý món quà hơn.

Quà tặng hiện nay không chỉ xuất hiện ở các dịp như sinh nhật, ngày cưới, ngày kỉ niệm… mà các công ty, doanh nghiệp còn dùng quà tặng để gắn kết mối quan hệ với đối tác, khách hàng.

Có hộp quà đẹp, bắt mắt, đối tác hay khách hàng sẽ thêm vui vẻ, tin tưởng hơn với công ty, doanh nghiệp gửi tặng quà.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của hộp carton bạn nên biết

hộp carton quà tặng

Mẫu hộp carton đẹp để làm quà tặng

Hộp carton thường cấu thành từ chất liệu carton lạnh, độ dày khác nhau từ 1.5-3 mm. Carton lạnh có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao và màu sắc in ấn đẹp mặt. Sau đây sẽ là một số kiểu hộp carton làm quà thông dụng.

Hộp carton quà tặng nắp âm dương

Hộp carton dạng âm dương có phần nắp hộp ôm trọn vào phần phần thân hộp. Điểm nhấn vẻ đẹp của hộp được thiết kề trên bề mặt của nắp hộp. Bạn có thể thiết kế logo thương hiệu ngay trên nắp hộp để truyền tải thông tin đến khách hàng.

hộp carton quà tặng

hộp carton quà tặng

Hộp carton quà tặng dạng nắp kéo

Hộp carton cao cấp dạng kéo là kiểu hộp có thiết kế dạng ngăn kéo. Bạn chỉ cần cầm một bên thân hộp, kéo nhẹ như kéo ngăn tủ, là có thể mở hộp. Logo, hình ảnh, thông tin được in trên bề mặt hộp.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn hộp carton thuận mắt vừa ý, xem ngay bí quyết ở đây

hộp carton quà tặng dạng kéo

Hộp carton quà tặng dạng gấp

Hộp carton dạng gấp là kiểu hộp có nắp gấp và được giữ bằng nam châm. Nắp hộp sẽ tự động dán kín lại nhờ nam châm thiết kế đặc biệt nằm bên trong giấy bồi.

hộp carton quà tặng

Hộp carton quà tặng mở 2 cánh

Ngoài ra, chúng ta còn có các mẫu hộp mở giữa hoặc mở hai cánh. Hộp carton dạng này thiết kế có nắp, nhưng không mở ở một cạnh mà mở ra hai bên, quà tặng sẽ được “lộ diện” ngay phần giữa hộp quà.

hộp carton quà tặng

 

Tùy vào sở thích, thiết kế quà tặng mà bạn có thể chọn mẫu hộp carton phù hợp cho mình. Để có hộp quà đẹp mắt, chất lượng nhất hãy liên hệ với địa chỉ sản xuất, thiết kế hộp carton uy tín. Chúc bạn thể hiện được sự tôn trọng, trân quý với người nhận quà bằng những chiếc hộp carton đẹp và thu hút nhất.

 

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ