Công ty sản xuất bao bì thùng carton uy tín

Bao bì giấy dạng thùng carton được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau, phổ biến nhất là vận chuyển đường xa và lưu trữ đồ đạc. Vì thùng carton nhẹ, dễ thay đổi kiểu dáng và tiện lợi.

Giờ đây, khi nhắc đến bao bì giấy thùng carton là minh chứng của sự phát triển khi mẫu mã, màu sắc luôn được cập nhật mỗi năm và thu hút hàng triệu khách hàng. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn mọi điều về bao bì giấy carton.

Bao bì giấy thùng carton là gì?

Thùng carton là sản phẩm bao bì giấy quen thuộc được sử dụng trong vận chuyển hàng hoá và được sản xuất đa dạng dưới nhiều hình thức tuỳ theo nhu cầu khách hàng.

Gồm 3 loại thùng giấy carton chính:

  1. Dạng carton sóng: Hộp dạng này được ghép từ nhiều mảnh carton làm từ bột giấy kraft và bìa carton với nhiều mức độ sóng khác nhau. Sau khi được cán sóng trên máy, mỗi loại sẽ có độ sóng riêng và tỷ lệ với độ bền của mỗi loại – khả năng chịu áp lực. Ưu điểm của loại này chính là độ bền và độ chịu lực khá tốt.
  2. Thùng carton lỗ: Đây là dạng dùng nhiều trong đựng bánh kem và sản phẩm có trọng lượng nhẹ.
  3. Thùng carton đại: Đây là dạng thùng carton có kích thước to nhất và dễ sản xuất nhất vì yêu cầu kỹ thuật không quá khắt khe. Do đó giá thành của loại này cũng rẻ hơn và được dùng cho các mục đích đựng đồ vận chuyển, lưu trữ, đóng hàng…

kieu-dang-thung-carton-1

>> Xu hướng sản xuất thùng carton tái chế đang chiếm ưu thế?

Ứng dụng của thùng carton

bao bì thùng giấy carton có những ưu điểm mà hiếm có một bao bì nào có thể thay thế nên hiện tại và tương lai nó còn nhiều cơ hội tiến xa hơn nữa.

Các ứng dụng phổ biến của bao bì giấy hộp carton là:

  • Lưu trữ vật dụng cá nhân: quần áo, giày dép, phụ kiện…
  • Lưu trữ vật dụng doanh nghiệp: tài liệu, công cụ dụng cụ, ấn phẩm…
  • Đóng gói, vận chuyển và bảo quản.
  • Đựng thực phẩm các loại: thực phẩm khô, hàng đông lạnh…
  • Trang trí, tái chế.

storage-carton-boxes-4

Bằng sự sáng tạo của người mua sử dụng, bao bì giấy dạng hộp carton ngày càng được yêu thích vì không chỉ được sản xuất nhiều, dễ mua mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm.

Hiện nay, cùng với thời đại phát triển của công nghệ, các sản phẩm thùng carton còn có nhiều vụ tham gia vào quá trình marketing sản phẩm thương hiệu, tăng sức cạnh tranh đáng kể.

>> Hướng dẫn đóng gói hàng hóa bằng bao bì giấy thùng carton

Nên mua bao bì giấy thùng carton ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm này tại các c ửa hàng chuyên dụng bán thùng giấy, hộp giấy sỉ và lẻ hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm.

Riêng với những doanh nghiệp muốn đặt mua với số lượng lớn và thiết kế theo yêu cầu thì các công ty OEM/ ODM bao bì giấy uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu.

cong-ty-bao-bi-khang-thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết và sản xuất hộp carton uy tín và chất lượng, Chúng tôi tự hào là tên tuổi lớn và được đánh giá cao trong từng thành phẩm.

Liên hệ với Khang Thành ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, quy trình sản xuất và báo giá thùng carton vô cùng hợp lý!

IN BAO BÌ KHANG THÀNH

Hotline: 077 8878 222 ​

Email: info@inankhangthanh.vn

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ