Xu hướng sản xuất thùng carton tái chế đang chiếm ưu thế?

Sản xuất thùng carton tái chế được xem là xu hướng của hầu hết các công ty bao bì hiện nay vì thân thiện, bảo vệ môi trường. Ngày nay, một chiếc thùng carton mới qua một lần sử dụng có thể được tái chế để sử dụng lại nhiều lần thay vì vứt bỏ. Không chỉ các doanh nghiệp lớn nhỏ, cửa hàng, siêu thị mà các hộ gia đình cũng áp dụng phương pháp này.

 sản xuất thùng carton tái chế

Thùng carton tái chế – Bảo vệ môi trường 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng hay sản xuất những chiếc thùng carton tái chế chính là khả năng bảo vệ môi trường cao. Hàng năm, những chiếc thùng được thải ra với số lượng lớn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và giờ đây việc này đang dần được thay đổi bằng thói quen tốt là tái sử dụng.

Những chiếc thùng carton mới được sản xuất từ giấy tái chế góp phần rất lớn vào việc hạn chế tối đa rác thải giấy ra ngoài môi trường. Vòng tuần hoàn thu gom giấy và sản xuất thùng là vòng tuần hoàn tốt và được nhiều công ty bao bì áp dụng hiện nay.

 

>> Kinh ngạc 15 sản phẩm tái chế từ thùng carton

 

sản xuất thùng carton tái chế

 

Sản xuất thùng carton tái chế tiết kiệm chi phí

Một tờ giấy cũ bạn vứt đi vì nghĩ không có giá trị sử dụng nhưng đến các công ty bao bì lớn thì nó nhanh chóng trở thành nguyên liệu quý giá để sản xuất nên những chiếc thùng carton mới và sử dụng nhiều lần. Mỗi chiếc thùng carton tạo ra từ giấy tái chế có thể sử dụng nhiều lần và carton lại tiếp tục được tái chế để tạo nên những chiếc thùng mới khác. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm là những sản phẩm thùng carton tái chế này hoàn toàn có chất lượng tốt và sử dụng bền lâu.

Với công nghệ trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm giấy tái chế được xử lý vi khuẩn và các vết bẩn hoàn toàn trước khi bắt đầu tạo sản phẩm mới. Sau khi thành phẩm một chiếc thùng hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng chúng cho các công việc chứa đựng sản phẩm bình thường như thùng carton không tái chế.

Ngoài ra, thùng carton sau 1, 2 lần sử dụng thường khá mới và có thể sử dụng lại nhiều lần nếu không chịu tác động mạnh của môi trường hoặc chẳng may dính nước. Những chiếc thùng này được công ty bao bì tái sử dụng để đựng sản phẩm khi vận chuyển cho khách hàng.

 

sản xuất thùng carton tái chế

 

Sử dụng thùng carton tái chế – Thiện cảm với khách hàng

Người tiêu dùng thường có thiện cảm với các công ty hướng về sự phát triển bền vững của xã hội. Trong đó, môi trường là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Vì thế, khi sử dụng bao bì tái chế để đóng gói như thùng carton, là một cách giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

 

>> Những ý tưởng thiết kế bao bì carton truyền cảm hứng trong năm 2021           

 

sản xuất thùng carton tái chế

 

Có thể thấy việc sử dụng thùng carton tái chế là bước đi khôn ngoan của doanh nghiệp khi đảm bảo được hai mục đích: bảo vệ môi trường và xây dựng tình yêu thương hiệu của khách hàng. Từ hôm nay, hãy cùng Khang Thành tạo nên những sản phẩm như thế cho chính doanh nghiệp mình.

Liên hệ đặt thùng carton, hộp carton, bao bì carton đóng hàng xuất khẩu:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@inankhangthanh.vn

 

 

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ