5 thiết kế bao bì cao cấp cho doanh nghiệp

Với sự sáng tạo vô tận của các công ty sản xuất bao bì, xu hướng năm 2024 sẽ hướng tới bao bì cao cấp mang đậm phong cách riêng và thiết kế độc lạ. Khang Thành gợi ý bạn 5 thiết kế bao bì cao cấp độc đáo không nên bỏ lỡ.

Kể chuyện tương tác thông qua bao bì cao cấp

Trong năm tới, các thiết kế bao bì sang trọng sẽ hướng về chiều sâu, bằng cách dẫn đưa khách hàng vào câu chuyện hấp dẫn của thương hiệu. Bao bì như một người kể chuyện thu hút, tạo ra trải nghiệm tương tác tuyệt vời khi khách hàng mở hộp sản phẩm. Qua đó, mỗi lần mở hộp sẽ là một lần mong đợi, phấn khích và trở thành một hành trình đáng nhớ.

Từ những chi tiết ép kim đến các hoa văn ép nổi, từ kiểu dáng hình khối đến màu sắc thiết kế, tất cả thể hiện lời nhắn tinh tế của thương hiệu đến khách hàng. Điều này gợi lên cảm xúc và trải nghiệm thực sự khó quên, góp phần gia tăng lòng trung thành của người dùng.

>> Hộp quà cao cấp – Sợi dây kết nối mối quan hệ doanh nghiệp

premium rigid box packaging

Bao bì cao cấp kết hợp cùng thực tế tăng cường

Sự phát triển mạnh mẽ của AI trong năm nay, hứa hẹn những thiết kế bao bì đầy sáng tạo bất ngờ trong thời gian tới.

Hãy tưởng tượng bạn vừa nhận được một sản phẩm có bao bì ấn tượng. Khi mở hộp, bạn nhìn thấy một mã QR nhỏ hoặc một biểu tượng mời bạn khám phá thêm. Điều này kích thích sự tò mò, bạn lấy điện thoại quét mã. Và, một thế giới tương tác mở ra, dẫn bạn vào hành trình kết nối với thương hiệu rất dễ dàng.

premium rigid box packaging

Bao bì cá nhân hóa

Một mẫu hộp sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau? Giờ đây khách hàng mong muốn nhiều hơn thế. Đó là các mẫu bao bì vừa cao cấp, vừa thể hiện phong cách cá nhân để tạo cảm giác độc quyền và độc đáo.

Các nhà sản xuất cần liên tục cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, từ việc linh hoạt trong thiết kế, kỹ thuật in ấn cho đến hiệu ứng gia công, phụ kiện trang trí đính kèm… Bằng cách tạo ra những mẫu hộp cao cấp cá nhân hóa, các thương hiệu sẽ tạo ra kết nối mạnh mẽ hơn đến người dùng.

>> Hộp cứng cao cấp – Bao bì bạn không thể bỏ qua

premium rigid box packaging

Bao bì cao cấp phi truyền thống

Bao bì cao cấp sẽ vượt qua các khuôn mẫu truyền thống và chào đón một kỷ nguyên mới của những ý tưởng thiết kế độc đáo. Là những mẫu hộp có cách mở hộp độc đáo, những chi tiết in ấn tinh vi và kỹ thuật sản xuất kỳ công khiến người mở hộp bất ngờ và tạo nên cảm giác “Aha” đáng nhớ.

Khi các thương hiệu luôn cần tìm cách thu hút người tiêu dùng trong thị trường cạnh tranh, chúng ta hãy mong đợi sự xuất hiện của các mẫu thiết kế hộp cao cấp độc đáo trong thời gian tới.

premium rigid box packaging

Bao bì thiết kế tối giản

Đối với nhiều người tiêu dùng, sự sang trọng gắn liền với sự đơn giản, thanh lịch và tinh tế. Đó là lý do các mẫu bao bì cao cấp với thiết kế tối giản sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong năm 2024.

Less is more – Ít hơn và hiệu quả hơn, điều này vẫn đúng với mẫu bao bì tối giản. Thương hiệu tập trung vào chi tiết quan trọng, cắt bỏ hoạ tiết rườm rà và không cần thiết trên bao bì, để sản phẩm bên trong được nổi bật và tỏa sáng.

Bên cạnh đó, việc sản xuất bao bì tối giản thường giảm bớt nguyên phụ liệu, hiệu ứng in ấn, công đoạn gia công… điều này góp phần vào bảo vệ và tạo nên môi trường bền vững hơn.

>> Hộp giấy nam châm đựng quà tặng sang trọng

premium rigid box packaging

Bỏ túi những thiết kế bao bì cao cấp trên để tạo ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những chi tiết của từng kiểu thiết kế để tạo nên thiết kế riêng của bạn. Liên hệ Khang Thành để được tư vấn những kiểu dáng và giải pháp bao bì toàn diện.

IN BAO BÌ KHANG THÀNH

Hotline: 077 8878 222 ​

Email: info@inankhangthanh.vn

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ