In thẻ treo quần áo cho doanh nghiệp. Bạn đã thử chưa?

Bạn đã bao giờ thử in ấn thẻ treo cho quần áo? Hãy thử ngay hôm nay, vì những lợi ích của thẻ treo đem lại có thể khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Hãy cùng In ấn Khang Thành tìm hiểu những đặc điểm và lợi ích của trẻ treo quần áo qua bài viết sau.

Thẻ treo là gì? Được dùng trong những trường hợp nào?

Thẻ treo là những chiếc tag giấy được được đính kèm trên sản phẩm, phổ biến nhất là quần áo. Thẻ treo chứa các thông tin đầy đủ về sản phẩm như tên sản phẩm, kích thước, giá, những lưu ý sử dụng…

Hiện nay, in thẻ treo là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng thời trang. Nó không chỉ cung cấp thông tin mà còn có vai trò lớn trong việc khẳng định giá trị sản phẩm, thương hiệu.

Những đặc điểm cơ bản của thẻ treo bạn cần biết

Các loại giấy được dùng để in thẻ treo rất đa dạng, từ giấy có định lượng thấp đến dày hơn. Như các loại giấy với định lượng 300gsm Briston, Couche.

Ngoài ra, có thể dùng loại giấy Ivory với định lượng khoảng 350gsm nếu bạn cần thẻ treo cứng cáp. Ivory là loại giấy khá dày, chất lượng tốt, có độ cứng, mịn và sang trọng.  Ivory cũng là loại giấy thường dùng phổ biến để in các loại hộp giấy cao cấp, thiệp mời hay hộp giày…

Thẻ treo hình dạng cơ bản như hình vuông, hình chữ nhật có kích thước thường dao động trong khoảng 4x4cm, 3,5x9cm, 5x9cm, 4x9cm…

Bên cạnh đó, thẻ treo có bế với nhiều hình dáng khác nhau tùy vào nhu cầu doanh nghiệp. Được làm trên giấy cứng hơn, dày hơn và được cán lớp màng mờ để chống thấm nước.

the treo giay hangtag

>> Xem thêm: Những lợi ích của phương pháp in offset bao bì carton

In thẻ treo quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

Thẻ treo quần áo cung cấp thông tin và tăng giá trị sản phẩm

Ngày nay, những người tiêu dùng luôn muốn được biết các thông tin chi tiết về sản phẩm. Và thẻ treo là lựa chọn tốt nhất nhằm cung cấp đầy đủ các thông số về thành phần, xuất xứ, chất liệu, cách sử dụng…

Vì kích thước thẻ treo có hạn nên trong quá trình thiết kế, cần đảm bảo thể hiện ngắn gọn, dễ hiểu nhất. Trong thời đại công nghệ số, doanh nghiệp của bạn cũng có thể đặt một mã QR trên thẻ để khách hàng truy cập vào website và tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Một chiếc thẻ treo có thể giúp sản phẩm thể hiện nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay công khai về chất liệu sẽ đáng tin hơn nhiều đối với sản phẩm không có nhãn mác. Điều này góp phần tạo dựng được lòng tin của khách hàng.

the treo quan ao 1

Khẳng định giá trị, độ uy tín của thương hiệu

Trong ngành thời trang, đặc biệt là quần áo, chiếc thẻ treo đi kèm cũng là yếu tố được nghiên cứu kỹ bởi chiến lược Marketing.

Một sản phẩm có giá trị lớn thì chiếc thẻ treo cũng được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, chất lượng. Khách hàng, khi cầm chiếc thẻ để đọc thông tin, sẽ nhận thấy được giá trị của thương hiệu rõ ràng nhất.

Hơn nữa, thông qua thẻ treo, khách hàng có thể tìm kiếm thêm về thương hiệu qua các kênh như mạng xã hội, website…Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu mà doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng.

the treo tem nhan

>> Xem thêm: Bao bì và câu chuyện định vị sản phẩm

Nổi bật, thu hút khách hàng 

Giấy kraft với tông màu nâu, vàng cũng được dùng rất nhiều để in thẻ treo. Màu sắc dù đơn giản nhưng khá sang trọng và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn loại giấy này để in thẻ treo với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bạn đã bao giờ thử chiến lược kể câu chuyện trên thẻ treo? Phương pháp này rất đơn giản. Bạn chỉ cần thể hiện thông điệp, hay ngắn gọn về thương hiệu để kết nối với khách hàng.

Có thể nói, thẻ treo có vai trò vô cùng quan trọng trong ngành thời trang. Việc bạn thiết kế thẻ treo như thế nào quyết định rất lớn đến giá trị sản phẩm. Một chiếc thẻ tốt và đẹp mắt có thể khiến sản phẩm trở nên cao cấp hơn.

the treo quan ao 3

Bạn cần tư vấn miễn phí về thiết kế và đơn vị sản xuất thẻ treo, liên hệ In ấn Khang Thành ngay hôm nay!

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@inankhangthanh.vn

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ