Gói quà phong cách cổ điển vintage bằng bao bì carton

Bạn đã có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gói quà tặng bằng bao bì carton? Nếu chưa từng thử thì hãy tham khảo cách gói quà đặc biệt này ngay sau đây.

Bao bì carton không chỉ có tác dụng hiệu quả trong khi đóng gói, bảo vệ hàng hóa. Bao bì carton còn có thể được tái chế, ứng dụng để gói quà, làm đồ trang trí. Bạn có thể sử dụng bao bì carton cho cả công việc lẫn cho mục đích làm đẹp, trang trí và trao gửi yêu thương. Thật sự đây là một trong những lợi ích đáng được công nhận của bao bì carton hiện nay.

Vẻ đẹp của bao bì carton trong khi gói quà tặng

Bao bì carton là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, kết cấu khá bền và đa dạng. Các loại bao bì giấy carton có màu sắc đa dạng, tùy thuộc vào chất liệu giấy cấu thành nên sản phẩm. Màu sắc của bao bì có thể là màu trắng, vàng hoặc nâu sẫm,.. Các màu sắc này đem đến vẻ đẹp cổ điển, sang trọng cho các gói quà, món quà mà bạn muốn gửi đi.

Tuy gói quà bằng bao bì giấy carton không có nhiều màu sắc đa dạng nhưng lại thu hút theo cách riêng. Bề mặt nhẵn nhưng không quá lòe loẹt của giấy carton còn hỗ trợ bảo vệ quà tặng của bạn, hỗ trợ chống nước hiệu quả.

Gói quà bằng bao bì carton đem đến sự khác biệt cho món quà, tạo sức thu hút riêng. Đặc biệt, gói quà bằng bao bì carton đặc biệt thích hợp cho những người thích sự đơn giản, mộc mạc, cho những dịp quan trọng. Khi tặng quà đối tác, người lớn tuổi,.. bạn sẽ khó có thể ghi điểm bằng gói quà lòe loẹt, quá nhiều màu sắc. Lúc này, bao bì gói quà đậm chất cổ điển, thanh lịch như bao bì carton lại cực kỳ thích hợp.

 

>>> Choáng ngợp với các thiết kế hộp carton đẹp cho mùa Giáng Sinh

 

bao bì carton đựng quà

Tại sao nên gói quà bằng bao bì carton?

Ngoài vẻ đẹp, sử dụng bao bì giấy carton để gói quà còn có nhiều ưu điểm như:

– Tiết kiệm chi phí hiệu quả- vì giấy gói quà bằng bìa carton có giá thành không quá cao, hợp túi tiền của nhiều người

– Có thể in lên hình ảnh, logo thương hiệu hay thông điệp một cách dễ dàng

– Có thể tái sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường

– Dễ tìm kiếm, dễ gói và tạo nếp khi gói

– Có thể phối hợp với nhiều vật trang trí khác nhau

 

>>> Những ý tưởng thiết kế bao bì carton truyền cảm hứng

 

bao bì carton quà tặng

 

Ngoài dùng bao bì giấy carton mỏng để gói quà, bạn hoàn toàn có thể dùng hộp carton để đựng quà tặng, trang trí và không cần thêm biện pháp đóng gói nào khác. Các hộp carton hiện nay được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, nhiều hình thù đẹp mắt, phù hợp để làm hộp quà tặng trong nhiều dịp khác nhau.

Trước những ưu điểm như thế, bạn không thể không tìm bao bì carton để thực hiện gói quà, trao gửi đi yêu thương cho người thân và bạn bè. Bất kỳ ý tưởng gói quà siêu đẹp, siêu đặc biệt nào của bạn cũng có thể được thực hiện. Liên hệ chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về cách gói quà bằng bao bì giấy carton và các loại hộp carton làm quà tặng:

IN ẤN KHANG THÀNH
Tel:  077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

 

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ