Lợi ích của thùng carton cho hàng gia dụng

Thùng carton đựng hàng gia dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các mặt hàng được mua với số lượng lớn mỗi mùa khuyến mãi vì có vai trò quan trọng trong việc xây dựng tổ ấm tiện nghi cho mỗi gia đình. Vậy các thùng này được sản xuất như thế nào khi có một lượng lớn hàng hoá gia dụng được bán mỗi ngày của nhiều thương hiệu khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Hai trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên sự thành bại của một sản phẩm gia dụng chính là chất lượng và số lượng sản phẩm. Ngay từ quy trình đóng gói sản phẩm này, bạn cần làm cẩn thận để đảm bảo hàng hoá luôn được an toàn. Để bảo vệ sản phẩm, bạn cần một bao bì có khả năng chịu va đập tốt và thùng carton là một trong những lựa chọn được ưu tiên.

 

thung carton dung hang gia dung (1)

Nguyên liệu sản xuất thùng carton cho hàng gia dụng

Các công ty bao bì hiện nay sản xuất thùng carton đựng hàng gia dụng đều phải đảm bảo yếu tố đa dạng hình dáng, trọng lượng nhẹ và bìa ngoài vừa đủ để không ảnh hưởng hàng gia dụng bên trong.

Để được như vậy, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sản xuất chuẩn chỉn nhất. Thông thường, các nguyên liệu tạo nên thùng carton có xuất xứ từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

Hiện nay, thùng carton có khá nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đa dạng và dễ dàng đóng gói khi vận chuyển. Những chiếc thùng carton dùng cho hàng gia dụng thường có từ 3 đến 5 lớp kết hợp tạo sóng bên trong để bảo quản hàng hoá tốt hơn.

 • Thùng carton 3 lớp phổ biến vì sự cứng cáp, chắc chắn
 • Thùng carton 5 lớp sóng carton
 • Thùng carton 7 lớp chịu lực, đựng sản phẩm nặng

 

>> Kích thước bao bì hộp carton phổ biến nhất

thung carton dung hang gia dung (1)

Lợi ích của việc sử dụng thùng carton cho hàng gia dụng

Thùng carton có khá nhiều ưu điểm mà các công ty sản xuất hàng gia dụng lựa chọn, tiêu biểu phải kể đến như: đảm bảo chất lượng hàng hoá bên trong, tiết kiệm chi phí vì chất liệu giấy rẻ, nâng cao lợi nhuận cho khách hàng và doanh nghiệp.

Với cấu tạo nhiều lớp giấy và sóng mặt trong sản phẩm, thùng carton gia dụng được sản xuất bởi công ty bao bì uy tín. Điều này đảm bảo chúng không ảnh hưởng xấu đế hàng hoá bên trong và các thùng này đều làm tròn chức năng bảo vệ của mình.

Ngoài những ưu điểm kể trên, nhiệm vụ của những chiếc thùng được thiết kế đẹp mắt và hình ảnh, thông tin được in trên bìa ngoài sẽ làm nhiệm vụ quảng cáo cho doanh nghiệp bên cạnh logo thương hiệu.

 • Thùng carton ngành may mặc
 • Thùng carton ngành gỗ xuất khẩu
 • Thùng carton ngành điện tử
 • Thùng carton ngành thực phẩm đóng gói
 • Thùng carton ngành nông sản
 • Thùng carton ngành mỹ phẩm
 • Thùng carton ngành giày dép
 • Thùng carton ngành vật liệu xây dựng

 

>> Cách chọn thùng carton tốt dành cho hàng đông lạnh

 

thung carton dung hang gia dung (1)

 

Đối với các sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, bếp, chảo… có trọng lượng khá nặng và ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Chất liệu làm thùng carton có thể dung hoà được nhiệt độ trong ngoài thùng. Riêng với các mặt hàng tươi sống và cần bảo quản trong thời gian ngắn hạn thì thùng carton có màng bảo vệ được khuyến khích sử dụng để hạn chế rác thải từ túi nhựa ra ngoài môi trường và cũng như bảo vệ sức khoẻ người dùng tốt hơn.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bao bì giấy thùng carton cho hàng gia dụng bạn nhé.

Liên hệ đặt thùng carton, hộp carton, bao bì carton đóng hàng xuất khẩu:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@inankhangthanh.vn

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ