Kích thước bao bì hộp carton phổ biến nhất

Bên cạnh chất liệu, công nghệ in… thì kích thước hộp carton phù hợp là điều quan trọng. Tại sao phải tìm kích thước hộp carton phù hợp với nhu cầu sử dụng? Không phải là chúng ta có các cách như chèn giấy, sử dụng túi bóng khí,.. để giúp hàng hóa, đồ đạc vừa vặn với hộp carton hay sao? Hàng hóa của bạn quá dễ vỡ, quá mỏng manh mới cần chèn thêm các phụ kiện như thế. Thông thường các đồ gia dụng, sản phẩm nội thất, thiết bị văn phòng… cần hộp carton, thùng carton chắc chắn với kích thước hợp lý.

Ý nghĩa của việc tìm kích thước hộp carton phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sử dụng đúng kích thước hộp carton cho mỗi nhu cầu sử dụng có nhiều lợi ích:

– Giúp bảo quản hàng hóa tối ưu, an toàn nhất

– Tiết kiệm được chi phí mua hộp carton thay thế hay mua những vật liệu đi kèm để giúp ổn định hàng hóa trong hộp carton

– Giúp đóng gói hàng hóa đẹp mắt, gọn gàng nhất.

Ngoài những tác dụng trên, việc chọn lựa kỹ càng kích thước hộp giấy carton còn giúp bạn sắp xếp được hàng hóa, sản phẩm của mình gọn gàng hơn, có khoa học hơn. Mỗi sản phẩm sẽ được chứa trong một loại hộp carton nhất định, còn giúp quá trình tìm kiếm, phân loại đồ đạc dễ dàng hơn.

 

>>> Yếu tố đánh giá chất lượng thùng carton, hộp carton

 

sản xuất bao bì carton

Các kích thước hộp carton phổ biến

Hộp bìa carton có kích thước đa dạng, Khang Thành sản xuất sản phẩm dựa vào yêu cầu kích thước của khách hàng. Tuy nhiên, có 3 loại hộp carton được rất nhiều khách hàng sử dụng đó là:

 

Hộp carton kích thước 30x20x30 (cm)

Đây là hộp carton dùng để đóng tài liệu, những giấy tờ quan trọng, mà các công ty, văn phòng hay sử dụng. Sản phẩm này có thể đóng giấy A4 gọn gàng, giúp công việc văn phòng trở nên đơn giản và gọn gàng hơn

bao bi hop carton

 

Hộp carton 50x30x40 (cm)

Kích thước hộp carton này sử dụng phổ biến trong việc kinh doanh online, các mặt hàng chứa bên trong là quần áo, đồ dùng, giày dép, chăn màn…Kết cấu thùng gọn, an toàn, nên có thể đảm bảo cho quá trình di chuyển hàng hóa đi xa, không cần mang vác phức tạp.

thung hop giay carton van chuyen

 

>>> Ưu nhược điểm của hộp carton bạn nên biết

 

Kích thước 60x40x40 (cm)

Đây là kích thước hộp bìa carton đi mát bay mà các hãng hàng không quy định sử dụng. Đây là hộp đựng được khối lượng lớn hàng hóa, đồ đạc.. với trọng lượng từ 20-30kg.

Ngoài 3 kích thước phổ biến trên, Khang Thành còn hỗ trợ thiết kế hộp carton với kiểu dáng và kích thước đa dạng. Bạn có thể tùy chọn các kích thước này theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Các kích thước thùng carton khác bạn có thể tham khảo:

– Hộp carton 10x5x16 (cm)

– Hộp carton12x10x20 (cm)

– Hộp carton 15x10x20 (cm)

– Hộp carton 10x10x20 (cm)

– Hộp carton 30x20x10 (cm)

 

>>> Đặt mua bao bì carton xuất khẩu ở đâu chất lượng?

 

hộp carton thùng carton Khang Thành

 

Chúng tôi sản xuất hộp carton, thùng carton thuộc nhiều lĩnh vực như nội thất, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng… Liên hệ để lựa chọn những mẫu hộp carton có kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình, công ty.

Liên hệ đặt thùng carton, hộp carton, bao bì carton đóng hàng xuất khẩu:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@inankhangthanh.vn

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ