Ý tưởng sáng tạo hanger giấy treo quần áo từ hộp carton

Hanger giấy carton là một thiết kế cải tiến trong việc góp phần giảm thiểu rác thải tại các cửa hàng, sự kiện thời trang vì tính thân thiện môi trường, dễ dàng tái chế, phân hủy. Hộp giấy, túi giấy đựng quần áo, giày dép… thay vì vứt bỏ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng làm nhiều sản phẩm độc đáo. Chẳng hạn giải pháp hanger giấy carton, mà Khang Thành giới thiệu trong bài viết này, là một ví dụ.

Hanger giấy carton – Giải pháp móc treo quần áo bền vững

Hiện nay Nike, Adias, Puma, Uniqlo… và các thương hiệu thời trang khác đã và đang dần thay thế móc treo nhựa, kim loại bằng giải pháp thân thiện môi trường hơn, và hanger giấy carton là lựa chọn phù hợp. Vì sao hanger giấy được yêu thích?

 • Hanger giấy bảo vệ môi trường:

Làm từ 100% bột giấy, móc giấy có thể dễ dàng tái chế, tái sử dụng. Ngoài ra, để đảm bảo vấn đề truy xuất nguồn gốc rừng làm bột giấy, nhiều doanh nghiệp hướng đến sử dụng hanger giấy FSC.

 • Dễ dàng tái chế hanger giấy:

Hãng KappAhl và Ekoligens AB đã kết hợp sử dụng loại móc giấy tái chế để trưng bày cho bộ sưu tập Limited Edition, và việc sử dụng móc treo này đã tiết kiệm đến 1,1 tấn nhựa thải ra môi trường. Móc treo giấy là một giải pháp thông minh, tiết kiệm và bền vững.

 • Hanger giấy chịu lực tốt, bền chắc:

Sản phẩm hanger giấy này được tạo nên bằng việc ép nhiều lớp giấy với nhau tạo sự cứng cáp, chắc chắn.  Độ dày móc dao động từ 2 – 4mm. Chúng có khả năng chịu lực rất tốt không kém gì loại móc làm từ nhựa và kim loại. Một số loại móc có thể treo được sản phẩm nặng tới 10kg, chẳng hạn những chiếc áo khoác, quần jeans…

cardboard hanger
 • Đa năng, tiện dụng:

Những chiếc móc giấy có thiết kế đa dạng, sử dụng nhiều mục đích khác nhau như treo quần, áo, váy, giày, dép, khăn, mũ, tất, thắt lưng, cà vạt… Hanger có thể dùng treo quần áo trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên hay người lớn. Thiết kế đặc biệt vừa vặn giữ cho đồ dùng ngay ngắn trên móc treo.

 • Hanger giấy tiết kiệm chi phí:

Hanger làm từ nguyên liệu giấy tái chế nên thường có giá tốt, tiết kiệm được khoản phí khá lớn cho đối tượng sử dụng số lượng lớn như cửa hàng hay sự kiện thời trang. Bên cạnh đó, trọng lượng của  móc giấy nhẹ so với móc kim loại hay móc nhựa nên tiết kiệm được chi phí khi vận chuyển.

 • Tiết kiệm không gian:

Kích thước móc nhỏ, đa dạng với từng sản phẩm sử dụng móc giấy hạn chế diện tích sử dụng trong tủ đồ hay kệ. Gia tăng diện tích trưng bày tiết kiệm chi phí cho người dùng.

 • Hanger giấy – Dễ dàng in ấn:

Làm bằng giấy nên việc in ấn trên móc giấy trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn. Tại các cửa hàng quần áo, móc giấy thường in logo, slogan, thông điệp, thông tin quảng bá của doanh nghiệp. Sự đa dạng về thiết kế, màu sắc khiến móc giấy xuất hiện nhiều sản phẩm mới lạ. Một số mẫu được sản xuất mang tính riêng biệt giúp trưng bày sản phẩm cách tốt nhất. Đây là hình thức tiếp thị cực kỳ hiệu quả đang được các thương hiệu thời trang lớn sử dụng hiện nay.

paper hanger carton

Hanger giấy từ hộp carton – Ý tưởng móc giấy độc đáo

Tận dụng bao bì carton đựng quần áo làm hanger giấy độc đáo – Một ý tưởng thú vị từ trang “If world design guide” bạn có thể tham khảo cho cửa hàng thời trang (quần áo, giày dép, tất vớ, cà vạt, áo vest…)

Với thiết kế hanger ở mặt trên, mặt dưới của hộp carton, khách hàng có thể tháo gỡ hai tấm hanger và rắp láp dễ dàng bằng các khớp nối. Sự kết hợp này không chỉ giúp tận dụng bao bì đã sử dụng, tiết kiệm chi phí, mà còn giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

 • Bước 1: Mở hộp carton, lấy các sản phẩm bên trong
 • Bước 2: Gỡ hai tấm hanger ở mặt trên, mặt dưới của hộp
 • Bước 3: Rắp láp hai tấm hanger lại với nhau bằng khớp nối có sẵn
 • Bước 4: Dùng hanger này và treo quần áo của bạn lên kệ

>>> Vì sao xu hướng sử dụng hanger giấy carton ngày càng tăng?

hanger giấy
Đồng hành cùng các thương hiệu thời trang trong các giải pháp thân thiện môi trường, Khang Thành giúp bạn giải quyết vấn đề hanger carton chất lượng, phù hợp:
IN ẤN KHANG THÀNH
Tel:  077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com
Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ