Top 10 hộp giấy tròn giá tốt không thể bỏ qua

Tuy kiểu dáng khá đặc biệt, nhưng nhờ tính thân thiện môi trường, chi phí tốt, hộp giấy tròn là loại bao bì được ứng dụng đa dạng và phổ biến hiện nay. Trong bài viết này, In ấn Khang Thành giới thiệu đến bạn một số đặc điểm và kiểu hộp tròn nổi bật năm nay.

 

Cấu tạo hộp giấy tròn

Tương tự cấu trúc hộp âm dương, hộp giấy tròn gồm 2 phần chính: phần thân và phần nắp. 

  • Phần thân của hộp giấy tròn được thiết kế để chứa sản phẩm một cách an toàn và tiện lợi. Phần này thường có đường kính nhỏ hơn và chiều cao phù hợp với kích thước của sản phẩm, phần thân giúp bảo vệ và bảo quản sản phẩm tránh khỏi các tác động bên ngoài. 
  • Phần nắp được thiết kế để phủ lên phần thân, giữ chặt sản phẩm bên trong và tạo điểm nhấn cho hộp giấy tròn.

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Chất liệu in hộp giấy tròn

Chất liệu giấy để làm loại hộp này khá đa dạng. Riêng loại hộp trụ tròn cao cấp thường làm từ chipboard kết hợp giấy in như giấy Couche, Kraft, mỹ thuật…

  • Lớp chiboard thường có định lượng nằm trong khoảng 230 – 350 gsm. Lớp này thường được làm từ nhiều lớp giấy ép lại với nhau, tạo độ cứng và chịu lực tốt.
  • Lớp giấy in thường có định lượng nằm trong khoảng từ 70 – 150 gsm. Lớp này được dùng để in ấn họa tiết, logo, thông tin sản phẩm và bồi bề mặt hộp.

Tùy thuộc vào loại sản phẩm đựng trong hộp, mục đích sử dụng, ngân sách mà bạn có thể chọn ra chất liệu phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng hộp giấy.   

>>> Bí quyết in hộp giấy hiệu quả từ A đến Z

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Top mẫu hộp giấy tròn phổ biến

Hộp giấy trụ đựng trực tiếp thực phẩm thường ưu tiên tính an toàn, được sản xuất đặc biệt để đảm bảo khả năng chịu nhiệt, và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Hộp giấy tròn đựng bánh kẹo, trà, cà phê, rượu thường tập trung vào tính thẩm mỹ, chú ý phần thiết kế sang trọng, độc đáo và nổi bật được đặc tính của thương hiệu.

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Hộp giấy tròn cắm hoa có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều loại hoa và nhu cầu sử dụng. Loại hộp giấy tròn này khá tiện dụng và tiết kiệm chi phí, đặc biệt với các loại hoa làm quà tặng.

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Hộp cao cấp hình trụ tròn đựng đựng vòng tay, dây chuyền, hoa tai, nhẫn,…và các loại trang sức, phụ kiện khác. Loại hộp này có thiết kế sang trọng, tinh tế nhằm làm nổi bật giá trị và vẻ đẹp của sản phẩm trang sức bên trong.

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Hộp giấy tròn đựng nến thơm, tinh dầu,… tạo điểm nhấn thu hút khi trưng bày nến thơm và tinh dầu trong không gian bán hàng hoặc tại các sự kiện thương mại.

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Hộp giấy tròn đựng đồ chơi được được thiết kế linh hoạt với các họa tiết bắt mắt. Đặc biệt, loại hộp này cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn như ICTI,… đảm bảo an toàn cho trẻ em khi sử dụng và tiếp xúc với hộp giấy tròn.

>>> 13 Mẫu hộp giấy đẹp được yêu thích bạn không thể bỏ qua

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Giải pháp hộp giấy trụ tròn giá tốt

Bước 1: Thống nhất ý tưởng bao bì

Trong bước này, đối tác bao bì sẽ làm rõ nhu cầu và ý tưởng của bạn về sản phẩm hộp giấy tròn, để đảm bảo tính khả thi từ ý tưởng đến sản phẩm được chính xác và tối ưu nhất.

Bước 2: Thiết kế và làm mẫu hộp trụ tròn

Sau khi thống nhất ý tưởng, đội ngũ thiết kế bao bì sẽ tạo ra một mẫu hộp giấy tròn độc đáo và phù hợp với nhu cầu của bạn. Quá trình này thường chiếm nhiều thời gian chỉnh sửa, tuy nhiên, đây là bước quan trọng để các bước sản xuất sau được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Bước 3: Tiến hành sản xuất hàng loạt

Sau khi mẫu hộp tròn được duyệt, đơn vị bao bì sẽ bắt đầu in ấn và sản xuất hàng loạt. Tại In ấn Khang Thành, chúng tôi sử dụng phương pháp in offset 3 – 8 màu hiện đại từ Nhật, Đức… với các kỹ thuật gia công bề mặt hộp giấy đa dạng.

hop-giay-tru-Khang-Thanh

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Đây là bước quan trọng để đảm bảo sản phẩm giao đến khách hàng đạt chất lượng. Việc kiểm tra sẽ diễn ra trong suốt quá trình sản xuất và trước khi vận chuyển đến người dùng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau khi sản phẩm được giao, Khang Thành tiếp tục chăm sóc khách hàng của mình bằng cách cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh chóng và tận tâm.hop-giay-tru-Khang-Thanh

Liên hệ In ấn Khang Thành để có giải pháp bao bì chất lượng, chi phí cạnh tranh:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

 

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ