Làm đồ chơi cho bé bằng hộp carton – Tại sao không?

Chúng ta biết đến hộp carton như một vật dụng quan trọng trong việc bảo quản, lưu trữ, vận chuyển sản phẩm. Ngoài ra, một khía cạnh thú vị, hộp carton còn được sử dụng để làm đồ chơi cho trẻ em.

Sau khi sử dụng, thay vì vứt bỏ, chúng ta có thể tái sử dụng để tái sử dụng thành các đồ chơi cho bé. Chẳng hạn ngôi nhà, xe đồ chơi, lồng đèn, hoa trang trí… thậm chí nội thất bằng bao bì carton.

 

Hộp carton – Vật liệu lý tưởng để làm đồ chơi cho bé

Hộp carton thường sử dụng để chứa đựng, vận chuyển hàng hóa. Chúng ta có thể bắt gặp chúng dễ dàng như thùng đựng mì gói, bánh kẹo, sữa hoặc thùng carton đựng TV, tủ lạnh… Thay vì vứt bỏ, chúng ta có thể tái dùng làm đồ chơi cho trẻ em.

Hộp carton an toàn

Hộp giấy, thùng carton làm từ bột gỗ nguyên chất hoặc tái chế. Loại nguyên liệu này có thể dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường. Sử dụng thùng carton làm đồ chơi an toàn cho bé khi tiếp xúc trực tiếp.

 

hộp carton làm đồ chơi cho bé

Hộp carton dễ sử dụng

Hộp carton làm từ những tấm giấy carton bằng phẳng, vậy nên khi bạn muốn dùng nó vào những việc khác thì rất dễ dàng. Bạn có thể cắt nó ra từng miếng hoặc xếp nó lại rất đơn giản, mà không phải mất quá nhiều thời gian.

bao bì carton làm đồ chơi cho bé

Hộp carton dễ trang trí

Những tấm giấy carton dễ cắt, dễ viết, dễ dán… với những ai đã lên ý tưởng làm đồ chơi cho con em mình thì quá tuyệt vời. Thay vì mua những đồ chơi ngoài hàng nhưng phổ biến, giờ đây bạn có thể làm bất kỳ những món đồ độc và lạ cho bé.

>>> Những ứng dụng tuyệt vời của thùng carton trong cuộc sống

đồ chơi carton handmade

 

Những ý tưởng làm đồ chơi cho bé bằng hộp carton

Với vật liệu lý tưởng là hộp giấy carton như vậy, chắc hẳn nhiều phụ huynh đã lên ý tưởng làm đồ chơi cho bé rồi đúng không nào? Vậy thì chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

Có cho mình những hộp carton để làm gì? Các bạn nhỏ có thể biến những hộp bìa đó thành những chiếc máy bay lái khắp nơi, những gian bếp nhỏ xinh cho những bạn nữ trổ tài nấu nướng, hay là những ngôi nhà lớn đối với những bé mong ước mình có thể làm kỹ sư… Không chỉ vậy, cha mẹ có thể trang trí lên những hộp bìa carton những hình ảnh thú vị, tạo những cuộc vui thú vị hơn trong việc con em thỏa sức sáng tạo.

>>> Kinh ngạc 15 sản phẩm tái chế từ thùng carton

 

làm nhà carton

thùng carton làm đồ chơi cho bé

Ngoài ra, bạn còn có thể cắt bìa carton thành những mảnh nhỏ, vẽ hình ảnh, tô màu sắc tạo thành bộ đồ chơi xếp hình đẹp mắt.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, cùng sự sáng tạo và khéo léo là ba mẹ đã có thể thiết kế tạo hình nhiều trò chơi khác nhau cho các bé.

Qua bài viết trên, các bạn cũng đã biết thêm một công dụng tuyệt vời của hộp carton rồi phải không nào. Hãy thử thể hiện sự sáng tạo, tài năng của bạn dành cho bé yêu bằng những mẫu đồ chơi carton thú vị nào.

 

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@inankhangthanh.vn

 

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ