Về chúng tôi

Tự hào là đơn vị góp phần giữ gìn, kiến tạo nên giá trị thương hiệu của nhiều doanh nghiệp từ hình ảnh bao bì. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Khang Thành vẫn luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng thương hiệu, bắt đầu từ sự tận tâm song hành cùng chữ “tín” trong việc hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì offset.

Số liệu In hộp giấy offset

1. Tạo dựng doanh nghiệp in ấn Khang Thành mang tầm Quốc tế
Là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam có trụ sở tọa lạc tại Khu Công Nghiệp AMATA – Khu công nghiệp hiện đại bậc nhất tỉnh Đồng Nai, nơi đặt chân của nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài – Công ty TNHH Khang Thành từ khi thành lập đã định hướng phát triển, tạo dựng vị trí công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp mang tầm Quốc tế.
Chính khát vọng hướng đến uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới, tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Khang Thành luôn đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp đối tác. Với quy trình làm việc nghiêm ngặt; đội ngũ công – nhân viên lành nghề, tận tâm; máy móc hiện đại, công suất cao… các ấn phẩm bao bì sản xuất tại Khang Thành luôn hoàn thành 100% chất lượng theo cam kết và kỳ hạn giao hàng.

2. Khang Thành với sứ mệnh giữ gìn và kiến tạo giá trị thương hiệu từ sản phẩm bao bì
Từ khi thành lập, các ấn phẩm bao bì Khang Thành đã đồng hành cùng sự ra đời của nhiều sản phẩm: nội thất, gia dụng, thực phẩm, thiết bị y tế … Ý thức về giá trị thương hiệu của khách hàng trong từng sản phẩm, Khang Thành luôn đề cao chất lượng thành phẩm, bất kể các hợp đồng dù lớn hay nhỏ.
Đến nay, Khang Thành rất hân hạnh được là đơn vị góp phần giữ gìn và kiến tạo nên giá trị của nhiều nhãn hàng uy tín như: Panasonic, Lock&Lock, GlobalFactories, Midea…
Khang Thành tự hào cùng các doanh nghiệp tạo dựng giá trị sản phẩm, giá trị thương hiệu, bắt đầu từ hình ảnh bao bì.

3. Khang Thành: Yếu tố con người cùng sự uy tín tạo nên giá trị cốt lõi
Với phương châm: “Đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm. Lợi ích khách hàng là then chốt. Nâng cao đời sống người lao động, đóng góp cộng đồng là nghĩa vụ”, các sản phẩm bao bì ra đời từ nhà máy Khang Thành không chỉ cam kết đạt tiêu chuẩn, chất lượng như thỏa thuận trong hợp đồng mà còn mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo và niềm tự hào cho hàng trăm công nhân viên đang làm việc tại đây.
Trên tinh thần đó, mỗi sản phẩm bao bì Khang Thành ra đời là thành quả của lòng yêu nghề và trách nhiệm. Quan trọng hơn, lãnh đạo và nhân viên Khang Thành luôn đề cao nghĩa vụ xây dựng cộng đồng doanh nghiệp văn minh, hiện đại, nhân nghĩa.
Theo đó, yếu tố con người cùng sự uy tín đã hình thành nên giá trị cốt lõi và thương hiệu Khang Thành, với mối liên kết chặt chẽ và niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

Với định hướng rõ ràng bằng mọi giá xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chế độ phúc lợi, yêu cầu sức khỏe và các tiêu chuẩn an toàn…Cùng với nỗ lực góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp của tất cả thành viên, công ty in ấn bao bì Khang Thành đã đạt được các chứng chỉ quốc tế sau:
21/09/2016: Đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008
28/07/2017: Đạt Tiêu chuẩn lao động quốc tế Disney
31/08/2017: Đạt Tiêu chuẩn bảo vệ rừng và môi trường FSC

Thành tựu in ấn Khang Thành

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ