In offset carton

Thùng carton in offset là gì?
Thùng carton là một sản phẩm giữa các loại giấy khác nhau mà cấu tạo thành một kết cấu bền vững có hình thù rõ ràng (chủ yếu hình chữ nhật, hình vuông), để tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng
In offset thì trong kỹ thuật in ấn các hình ảnh sẽ được dính mực in rồi ép lên các tấm offset, sau đó được ép thẳng ra trên giấy tạo nên một vật phẩm hoàn thiện.
Vậy thùng carton in offset chính là sử dụng công nghệ in offset để đặt hình ảnh mà nhà sản xuất mong muốn lên các tấm carton như một hình thức quảng bá thương hiệu

Cấu tạo của thùng carton
Thùng carton được sản xuất từ sợi gỗ tổng hợp có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào sự liên kết hydro không chất kết dính. Kết cấu sóng giấy bao gồm:
– Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
– Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
– Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.
Chất lượng của tấm carton phụ thuộc chủ yếu vào các lớp sóng trung gian. Việc sản xuất các tấm carton chất lượng phụ thuộc nhiều vào dây chuyền công nghệ của doanh nghiệp sản xuất. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất giấy tấm carton tốt là điều kiện cơ bản để bảo vệ sản phẩm công ty bạn.

Phân loại thùng carton
Thùng Carton 3 lớp: Được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.
Thùng Carton 5 lớp: Là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.
Thùng Carton 7 lớp: Được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Yêu cầu sản xuất thùng carton
Bạn nên hiểu rằng 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Do đó, vấn đề thiết kế, in ấn bao bì, thùng carton quan trọng hơn bao giờ hết. Một sản phẩm thùng carton in offset chất lượng tốt phải đảm bảo các yếu tố:
– Bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.
– Truyền tải một cách chính xác nhất thông điệp của thương hiệu tới khách hàng.
– Kỹ thuật in offset tạo nên những thành phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động.
– Thành phẩm có tuổi thọ lâu bền.
– Giá cả ưu đãi và phù hợp hơn.

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ