Hộp giấy carton – Chiếc áo lụa cho sản phẩm hấp dẫn

Giống như câu nói “Người đẹp vì lụa”, mỗi sản phẩm có giá trị còn phụ thuộc vào “chiếc áo lụa” bao bì bên ngoài. Không chỉ đơn thuần để chứa đựng hay lưu giữ sản phẩm bên trong, mỗi hộp carton ra đời đều mang sứ mệnh quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Vì thế, lựa chọn chất liệu giấy, mẫu thiết kế, kiểu dáng, kỹ thuật in ấn… đều góp phần thể hiện giá trị và tính cách của doanh nghiệp đó. Ngoài lợi ích về môi trường, thực chất việc sử dụng hộp giấy carton còn đem lại những lợi ích gì?

 

Sử dụng hộp giấy carton là góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng hộp carton cho sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính là cách mà các công ty chung tay, góp sức để kiến tạo môi trường sống. Tại sao lại nói như vậy?
hộp carton Khang Thành
Khi sử dụng hộp giấy nghĩa là bạn đã chung tay xây dựng một môi trường bền vững
Bởi lẽ, khi hộp giấy được sản xuất không chỉ sử dụng một lần mà có thể tái sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Hơn thế, các sản phẩm hộp carton, thùng carton có thể được tái chế nhiều lần. Đặc biệt, nguyên liệu chính để sản xuất hộp carton là giấy, mà giấy carton vốn đã được tái chế nhiều lần, do đó các loại hộp này có khả năng tự phân hủy sinh học mà không gây ô nhiễm môi trường.
Trong khi túi nilon mất từ 20 – 30 năm mới có thể phân hủy nhưng vẫn gây ô nhiễm đất, hộp carton lại có thể tự phân hủy sinh học mà hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Chính vì vậy, sử dụng bao bì carton là một cách để các doanh nghiệp góp phần xây dựng môi trường, giảm thiểu ô nhiễm rất thiết thực.
Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm bao bì này, các doanh nghiệp còn có thể thỏa sức thể hiện ưu điểm của sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp thông qua hình ảnh logo và các hình ảnh sản phẩm được thiết kế công phu, tỉ mỉ được in offset trên mặt ngoài của hộp carton.

 

hộp carton Khang Thành

Các sản phẩm hộp carton in offset ra đời tại In ấn Khang Thành đều được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận

 

Hộp giấy carton – công cụ quảng cáo thương hiệu mạnh mẽ

Với người tiêu dùng, hộp carton đôi khi chỉ là một công cụ dùng để đựng sản phẩm khi đi mua sắm. Tuy nhiên, hộp carton đối với mỗi công ty, doanh nghiệp trong ngành sản xuất lại đảm trách vai trò vô cùng quan trọng.

Không cần phải suy nghĩ những cách quảng cáo mới mẻ hay xa lạ, hộp giấy chính là phương tiện gần gũi giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng nhanh nhất.

Vẻ ngoài những chiếc hộp carton ảnh hưởng không nhỏ đến cách nhìn của khách hàng đối với sản phẩm và uy tín của một doanh nghiệp. Bởi thế, việc chọn lựa đơn vị uy tín và kỹ thuật, phương pháp in ấn hộp giấy rất quan trọng trong tiến trình phát triển sản phẩm và doanh nghiệp.

 

hộp carton Khang Thành

Không chỉ mang lại lợi ích về chi phí sản xuất, sử dụng hộp carton, thùng carton còn nâng cao hình ảnh thân thiện của doanh nghiệp đối với môi trường

 

In hộp giấy carton ở đâu chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in offset ra đời, tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ in ấn hộp carton, thùng carton nào để có độ tin cậy cao luôn luôn được các công ty, các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. In ấn Khang Thành là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”.

 

hộp carton Khang Thành

Mỗi bao bì hộp giấy đều mang tính cách và phản ánh chất lượng của sản phẩm bên trong 

 

Với hệ thống in hộp carton offset hiện đại, công suất cao kết hợp cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt; đội ngũ công – nhân viên vận hành máy móc lành nghề, tận tâm… các sản phẩm hộp giấy sản xuất tại In ấn Khang Thành luôn hoàn thành 100% chất lượng theo cam kết, đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng, màu sắc và kỳ hạn giao hàng.

 

Liên hệ đặt thùng carton, hộp carton, bao bì carton đóng hàng xuất khẩu:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@inankhangthanh.vn

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ