Hộp carton

Ưu thế của hộp giấy carton
Hộp carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính bao gồm 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Lõi giấy được sản xuất bằng cách uốn lượn mặt giấy được gọi là sóng. Có các loại sóng: sóng A, sóng B, sóng C, sóng E…
Tùy vào mục đích sử dụng đóng gói sản phẩm gì mà chúng ta phối hợp các loại sóng và số lớp giấy (3 lớp, 5 lớp, 7 lớp) để tăng độ cứng thích hợp cho hộp carton offset. Lớp giấy ngoài có thể bồi thêm các loại khác như Ivory, Duplex,… để hình in được lên màu rõ ràng sắc nét.

Hộp carton in offset được ưa chuộng, vì sao?
In offset là kỹ thuật dính mực in lên hình ảnh rồi ép lên lớp cao su, sau đó ép lớp cao su lên giấy. Kỹ thuật in này giúp cho hình ảnh sắc nét, sống động hơn, màu mực thấm sâu vào giấy.

Ưu điểm hộp carton in offset:
– Dễ kết hợp với các chất liệu khác tạo độ cứng, chống hơi nước, tránh thấm khí. Bề mặt bám dính tốt thuận lợi cho việc in ấn.
– Hộp có khối lượng nhẹ, không tốn nhiều chi phí vận chuyển cho những lô hàng lớn.
– Chất liệu giấy không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái chế để sử dụng lại

Nhược điểm hộp carton in offset:
– Dễ thấm nước.
– Khả năng giãn nở tương đối kém.
Với kinh nghiệm hơn 15 làm việc, cung cấp sản phẩm bao bì carton cho các đối tác trong và ngoài nước (Mỹ, Pháp, Phần Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…), Khang Thành luôn thực hiện theo phương châm: “Chất lượng sản phẩm là trọng tâm. Lợi ích khách hàng là then chốt”.
Quý khách vui lòng liên hệ qua:
SĐT: 0251 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ