5 gợi ý hộp giấy quà tặng sang trọng và ấn tượng

“Của cho không bằng cách cho” – Những món quà được bao gói cẩn thận không chỉ thể hiện tấm lòng của người trao mà còn đem lại sự hài lòng cho người đón nhận.

Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn loại hộp giấy nào để làm đựng quà tặng, hãy tham khảo 5 mẫu hộp trong bài viết này.

1. Hộp giấy cao cấp

Loại hộp này thường cấu thành từ chất liệu giấy lạnh, độ dày khác nhau từ 1.5-3 mm. Giấy lạnh có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao và màu sắc in ấn đẹp mặt.

hộp giấy quà tặng

2. Hộp giấy âm dương

Hộp giấy dạng âm dương có phần nắp hộp ôm trọn vào phần phần thân hộp. Điểm nhấn vẻ đẹp của hộp được thiết kề trên bề mặt của nắp hộp. Bạn có thể thiết kế logo thương hiệu ngay trên nắp hộp để truyền tải thông tin đến khách hàng.

hộp giấy quà tặng

3. Hộp giấy kéo

Hộp giấy cao cấp dạng kéo là kiểu hộp có thiết kế dạng ngăn kéo. Bạn chỉ cần cầm một bên thân hộp, kéo nhẹ như kéo ngăn tủ, là có thể mở hộp. Logo, hình ảnh, thông tin được in trên bề mặt hộp.

hộp giấy quà tặng

Xem thêm: Bao bì hộp giấy và câu chuyện định vị thương hiệu

4. Hộp giấy gấp

Hộp giấy dạng gấp là kiểu hộp có nắp gấp và được giữ bằng nam châm. Nắp hộp sẽ tự động dán kín lại nhờ nam châm thiết kế đặc biệt nằm bên trong giấy bồi.

hộp giấy quà tặng

5. Hộp giấy mở 2 cánh

Ngoài ra, chúng ta còn có các mẫu hộp mở giữa hoặc mở hai cánh. Hộp giấy dạng này thiết kế có nắp, nhưng không mở ở một cạnh mà mở ra hai bên, quà tặng sẽ được “lộ diện” ngay phần giữa hộp quà.

hộp giấy quà tặng

Ý nghĩa của hộp giấy làm quà tặng

Hộp quà không chỉ mang tính chất bảo vệ, bao bọc và tạo sự “bí ẩn” cho món quà, mà nó còn giúp nâng cao giá trị của quà tặng. Vì thế, chọn được mẫu hộp giấy đẹp để làm quà tặng luôn là mong muốn của cá nhân, công ty, doanh nghiệp nào.

Một món quà có giá trị về mặt kinh tế đến đâu mà không được bao bọc cẩn thận, đẹp đẽ thì giá trị món quà không chỉ giảm đi mà còn làm cho người nhận thấy không thoải mái. Hộp quà đẹp không chỉ là cách thể hiện giá trị của món quà. Đây là cách thể hiện sự tôn trọng, lịch sự của người trao tặng.

Sự cẩn thận trong việc tìm hộp giấy cao cấp, đẹp mắt; thể hiện tấm lòng của người gửi nên hộp quà đẹp sẽ gây ấn tượng tốt cho người nhận, khiến họ hài lòng và trân quý món quà hơn.

Quà tặng hiện nay không chỉ xuất hiện ở các dịp như sinh nhật, ngày cưới, ngày kỉ niệm… mà các công ty, doanh nghiệp còn dùng quà tặng để gắn kết mối quan hệ với đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, hộp quà giấy được tin cậy, vì vẻ đẹp, sự sang trọng khác biệt mà hộp cao cấp mang lại. Nhận được hộp quà chỉn chu, lịch sự, đối tác hay khách hàng sẽ thêm yêu mến, tin tưởng với công ty, doanh nghiệp gửi tặng quà.

Xem thêm: Kinh ngạc những mẫu sản phẩm tái chế ấn tượng từ giấy carton

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ