Yếu tố đánh giá chất lượng thùng carton, hộp carton

Thùng carton, hộp carton là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp cho việc đóng gói, bảo quản hàng hóa, vật dụng.. và quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thùng carton: loại giấy, chiều sóng, kích thước, độ bục, độ nén, điều kiện bảo quản, sản xuất…

thùng carton hộp carton Khang Thành

Bộ hộp carton, thùng carton cao cấp xuất khẩu được sản xuất bởi Khang Thành

 

Định lượng giấy và sóng carton 

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng bao bì carton là định lượng giấy. Định lượng giấy được tính bằng khối lượng của loại giấy đó trên một đơn vị diện tích chuẩn. Đơn vị tính là khối lượng trên diện tích (gam trên mét vuông). Viết tắt là gsm.

Bao bì carton là sự kết hợp của các lớp giấy và lớp sóng:

– Giấy kraft nguyên chất, kraft tái chế, giấy tái chế hoặc giấy in Duplex, Ivory, Couche…

– Sóng B, C, BC, E, EE, F… giúp thùng carton cứng cáp, chắc chắn hơn

– Thùng carton có thể có in hoặc không in (trơn)

– Phương pháp in: offset, flexo… Trong đó, in offset cho chất lượng in ấn tốt hơn với hình ảnh sắc nét, mượt mà

 

thùng carton hộp carton Khang Thành

 

Kích thước thùng carton, hộp carton

Hiện nay, bao bì carton được sản xuất với kích thước đa dạng, phong phú. Sản phẩm bao bì chất lượng chính là loại bao bì có kích thước phù hợp với quá trình sử dụng của bạn. Việc tính toán trước, cân đối kích cỡ hàng hóa trước sẽ giúp khâu đóng gói dễ dàng hơn.

Nếu thùng carton quá nhỏ so với sản phẩm sẽ khiến thùng carton dễ bị bục, rách. Ngược lại, thùng carton quá lớn khiến sản phẩm bị xộc xệch, có thể va đập hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của bao bì carton từ A đến Z

 

thùng carton hộp carton Khang Thành

 

Độ phẳng của bao bì carton

Đây là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm khi định chất lượng bao bì carton. Yếu tố này sẽ quyết định đến khả năng in ấn, tráng phủ của giấy. Độ phẳng càng lớn thì khả năng in ấn, tráng phủ càng cao. Đối với các doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy carton để đóng gói hàng hóa, làm tặng phẩm,.. thì yếu tố này rất quan trọng.

Nếu bạn yêu cầu in ấn, tạo hình ảnh đẹp trên bao bì, hãy kiểm tra kỹ độ phẳng của bao bì giấy cẩn thận. Giấy carton làm bao bì phẳng đẹp thì màu sắc và hình ảnh mới sắc nét, rõ ràng.

Trên đây là những yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu để chọn được sản phẩm bao bì carton chất lượng nhất cho mình. Mỗi yếu tố trên đều quyết định đến quá trình sử dụng bao bì carton của bạn có hiệu quả, chất lượng hay không.

 

Liên hệ đặt thùng carton, hộp carton đóng hàng xuất khẩu:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ