Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton bạn nên biết

Bất cứ sản phẩm nào cũng có những ưu nược điểm riêng, chúng ta phải biết được để biết cách ứng dụng chúng hợp lý trong mọi tình huống.

Vì thế, mà bạn cần tìm hiểu về ưu nhược điểm của hộp carton trong bài viết sau, khi muốn sử dụng thùng carton hiệu quả cao nhất.

1. Ưu điểm của thùng carton

Thùng carton xuất hiện trên thị trường, trở nên quen thuộc với nhiều người cũng một phần vì những ưu điểm sau:

– Có độ dai và bền nhất định: So với các phương án bao bì đóng gói khác, thùng carton có độ dai và bền bỉ khá cao. Hàng hóa, đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ hiệu quả. Có được điều này là nhờ sản phẩm được cấu tạo từ các sợi gỗ liên kết khá chặt chẽ và hoàn thiện.

– Trọng lượng nhẹ, gấp gọn dễ dàng: So với bao bì nhựa, gỗ,.. thì loại thùng này nhẹ và dễ bảo quản hơn nhờ khả năng gấp gọn dễ dàng. Bạn có thể mang chúng đi khắp nơi mà không sợ tốn chi phí cận chuyển, vướng víu, nặng nề.

– Thân thiện với môi trường: Sản xuất từ bột giấy hoặc giấy tái chế, thùng carton có thể dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Nhờ tính thân thiện môi trường mà loại bao bì này khá được ưa chuộng hiện nay.

– Bề mặt in ấn đẹp, dễ dàng: Thùng carton có bề mặt phẳng, đẹp, dễ dàng in ấn thông tin, logo thương hiệu. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty quảng bá sản phẩm, đưa sản phẩm đến với người dùng nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Vì sao nói bao bì carton là vật liệu thân thiện với môi trường?

 

hộp carton Khang Thành

2. Nhược điểm của thùng carton

Thùng carton có kết cấu từ giấy, gỗ nên dễ thấm nước. Nếu để trong nưới thời gian dài, sản phẩm sẽ không còn kết cấu ban đầu.

Ngoài ra, nếu tác dụng lực mạnh, thùng carton sẽ bị rách, mất hình dạng. Vì thế, sản phẩm ít được sử dụng trong việc bảo quản hàng hóa quá lạnh, môi trường ẩm ướt.

 

Làm thế nào để đánh giá chất lượng thùng carton, hộp carton? Tham khảo những mẹo sau tại đây.

 

3. Ứng dụng của thùng carton

Ngày nay, chúng ta có thể thấy thùng carton xuất hiện ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ứng dụng chủ yếu của sản phẩm này là dùng để bao gói, bảo quản hàng hóa, vật dụng.

Thùng carton giúp quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng an toàn hơn nhờ khả năng bảo vệ đồ đạc một cách tối ưu.

Bao bì carton còn là một yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh hàng hóa. Nó đóng vai trò là bao gói, là bên quảng bá thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, thùng carton với kết cấu cứng, bền có thể được tái sử dụng làm thành các vật dụng trang trí, làm quà tặng như kệ sách, bàn ghế, bóng đèn, đồ chơi trẻ em…

 

thùng carton Khang Thành

 

Biết được ưu nhược điểm của hộp carton, bạn sẽ biết cách sử dụng sản phẩm này tối ưu và hiệu quả nhất. Để có được hộp carton tốt nhất, phát huy tốt hết ưu điểm, bạn hãy tìm công ty in bao bì thùng carton uy tín, có chất lượng và giá thành tốt.

Hãy chọn phương án đóng gói, bảo quản tối ưu này cho gia đình, công ty của mình- bạn sẽ thấy được hiệu quả thật sự.

Xem thêm: Kinh ngạc 15 sản phẩm tái chế từ thùng carton

 

Liên hệ đặt thùng carton, hộp carton đóng hàng xuất khẩu:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ