Đặt mua bao bì carton xuất khẩu ở đâu chất lượng?

Bao bì carton xuất khẩu được sử dụng để đóng hàng vận chuyển sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Để đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường này, thùng carton, hộp carton đựng hàng cần kiểm tra nghiêm ngặt và đạt những yêu cầu nhất định.

Vậy bao bì carton xuất khẩu cần lưu ý những gì?

 

bao bì thùng carton xuất khẩu

Các yếu tố cần tuân thủ khi sản xuất bao bì carton

Một trong những yếu tố cần tuân thủ khi sản xuất bao bì carton chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân công lao động. Đây là nền tảng để tạo ra sản phẩm chất lượng. Công ty sản xuất bao bì carton xuất khẩu phải đảm bảo có hệ thống máy móc đầu tư đầy đủ, lao động am hiểu máy móc vận hành và phương thức làm việc mới cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Các xưởng sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định về quy trình sản xhttp://inankhangthanh.vn/in-offset-thung-carton.htmluất, nhập nguyên liệu đầu vào và cách thức xử lý chất thải. Các phế thải như giấy phế liệu, mực in thừa phải được xử lý đúng tiêu chuẩn, hạn chế gây ô nhiễm môi trường, nhất là ô nhiễm nguồn nước.

Ngoài ra, khi sản xuất bao bì carton đóng hàng xuất khẩu, cơ sở cần tuân thủ các cam kết về chất lượng giấy, kết cấu giấy và chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đây là cách tốt nhất để tránh sản xuất những sản phẩm không cần thiết, lãng phí tài nguyên, nhân lực, vật lực.

 

bao bì carton xuất khẩu Khang Thành

Quy trình sản xuất bao bì carton xuất khẩu

Các bước sản xuất bao bì carton xuất khẩu gồm những bước cơ bản sau:

– Hoàn thiện file thiết kế chế bản (nếu có in)

– Chọn giấy nguyên liệu: Định lượng giấy, loại giấy, loại sóng

– In ấn hình ảnh, lo go (nếu bao bì carton có in): In các thông tin sản phẩm, tên nhãn hàng,..theo yêu cầu của khách hàng

– Hoàn thiện kết cấu của bao bì giấy carton: Bồi sóng, bế, cấn, đóng ghim, dán keo…

– Kiểm tra chất lượng thành phẩm, giao khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu

Mỗi bước sản xuất, Khang thành đều chú trọng tiết kiệm nguyên liệu, tránh lãng phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất sản xuất ở mức cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của khách hàng.

Đối với sản xuất bao bì carton xuất khẩu, Khang Thành tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, có quy trình tốt, cho ra sản phẩm tối ưu. Liên hệ để nhận được hỗ trợ tận tình và sản phẩm bao bì carton chất lượng, kết cấu chắc chắn, sử dụng lâu bền từ công ty chúng tôi. Khang Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tốt nhất cho quý khách.

 

Liên hệ đặt thùng carton, hộp carton đóng hàng xuất khẩu:

IN BAO BÌ KHANG THÀNH
Hotline:  077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Họ tên
Email Điện thoại
Nội dung liên hệ